Bảng xếp hạng đá cầu thế giới mới nhất

0
1594

Gần đây wikithethao nhận thấy có rất nhiều bạn đam mê với bộ môn đá cầu đã comment trên Blog, họ muốn biết về bảng xếp hạng đá cầu thế giới năm nay. Qua tìm hiểu thông tin trên internet thì thấy danh sách này hiện không được công bố chính thức.

Vì vậy chúng tôi đã cùng đi tìm hiểu thu thập thông tin để có thể cung cấp cho độc giả thông tin cần thiết, nhưng nhìn chung bảng xếp hạng về bộ môn đá cầu đều không có thông kê rõ ràng, có lẽ một phần là do bộ môn này không quá phổ biến trên thế giới mà hiện tại chỉ phổ biến ở một số quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Đức, Úc, Hungary.

Vì thế chúng tôi đã tìm đến giải đấu gần nhất được tổ chức tại Hồng Kông(Trung Quốc) và thống kê lại thành tích của các đoàn tham gia.

Bảng xếp hạng đá cầu thế giới

Bảng xếp hạng đá cầu thế giới

Trong giải thi đấu đá cầu quốc tế được tổ chức tại Hồng Kông diễn ra vào khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 21/t7 cho tới ngày 27/t7. Trong giải thi đấu được tổ chức lần thứ 9 thì đội tuyển đá cầu của nước ta đã thể hiện sức mạnh vượt trội với phần còn lại, đặc biệt là đối thủ đáng gờm Trung Quốc.

kết quả chung cuộc như sau.

  1. Đoàn đá  cầu Việt Nam: Đội tuyển đá cầu Việt Nam khẳng định vị trí số một của mình trong bộ môn sở trường này với thành tích 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc.
  2. Đoàn đá cầu Trung Quốc: Mặc dù được đánh giá rất cao, cùng đội hình thi đấu rất có chiều sâu nhưng đội tuyển đá cầu tới từ đất nước đông dân nhất thế giới vẫn xếp sau Việt Nam với thành tích: 2 huy chương vàng và 5 huy chương bạc.
  3. Đoàn chủ nhà Hồng Kông(Trung Quốc): Xếp thứ 3 với thành tích 4 huy chương đồng.

Thành phần các cầu thủ đá cầu Việt Nam tham gia giải đấu gồm:

+ Nữ VĐV:

  • Nguyễn Thị Thuỷ Tiên
  • Hoàng Thị Trà My
  • Nguyễn Thị Đào

+ Nam VĐV:

  • Lạc Chí Đức
  • Nguyễn Anh Tuấn
  • Trần Ngọc Hải

Phía trên là danh sách bảng xếp hạng đá cầu thế giới dựa trên kết quả giải thi đấu đá cầu thế giới gần nhất. Danh sách sẽ được wikithethao cập nhật liên tục để độc giả sẽ có được những thông tin cần thiết nhanh chóng và chính xác nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here