Hiện tại, để xem NBA, bạn sẽ phải mất phí subcribe NBA League Pass. Giá sẽ khá là cao với những bạn fan bóng rổ nhưng chưa có điều kiện: từ 250k / tháng hoặc 1170k / mùa giải để có thể xem được tất cả các trận đấu của NBA

Vậy nên trong bài viết này mình hướng dẫn bạn xem bóng rổ NBA miễn phí, trực tiếp và còn có chất lượng FULL HD.

Cách 1 – Xem NBA tại website TrucTiepNBA.com

Link xem: https://tructiepnba.com

Tại Việt Nam, TrucTiepNBA.com hiện là web xem trực tiếp bóng rổ NBA miễn phí mà tốt nhất. Tại sao mình lại đánh giá đây là web xem tốt nhất, bởi vì nó:

  • Miễn phí
  • Trực tiếp tất cả các trận đấu
  • Không có quảng cáo khó chịu
  • Chất lượng HD đến FULL HD
  • Thiết kế đơn giản, hiện đại
  • Xem mượt

Có rất nhiều web tương tự như thế, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp lag khi xem, chất lượng thấp, link lỗi nè, thiết kế của web không được trực quan, dễ hiểu…

Ngoài ra cộng đồng xem cũng là một điểm mạnh cần nhắc tới, có nhiều fan cứng bóng rổ, những bạn am hiểu trên box chat để cùng chia sẻ sở thích chung.

Không thể không nói đến điểm yếu của site hiện tại. Nếu lượng người xem quá đông, đôi khi sẽ xảy ra tình trạng xoay, mình nghĩ đây là điểm cần admin khắc phục trong tương lại.

Cách 2 – Xem NBA trên TV

Ngoài cách xem online mình đề cập phía trên. Bạn có thể xem trực tiếp NBA trên TV ở kênh Thể Thao Tin Tức HD

Xem trên TV có rất nhiều điểm lợi như:

  • Có bình luận Tiếng Việt
  • Xem mượt

Tuy nhiên do vấn đề bản quyền mà kênh Thể Thao Tin Tức HD không thể trực tiếp tất cả các trận đấu NBA. Bạn chỉ có thể xem vài trận cầu hot, hoặc rất có thể sẽ không thể xem trận nào do trận đấu đó không mua bản quyền.

Có một vấn đề nữa đó là chất lượng Bình Luận Viên. Đa phần Bình Luận Viên của nhà đài xuất thân từ bóng đá, không có nhiều chuyên môn hay am hiểu về bóng rổ, đặc biệt là NBA nên chất lượng bình luận khá kém, các BLV ngoài việc đọc tên cầu thủ và nêu diễn biến trận đấu thì không thể đưa ra những thông tin thú vị bên lề, những nhận xét mang tính chuyên sâu…

Mình nghĩ đài truyền hình cần khắc phục những yếu kém này để người hâm mộ bóng rổ nước nhà sớm tiếp cận những trận đấu hay trên sóng quốc gia.

Cuối cùng đó là cộng đồng, bạn sẽ thấy rất chán khi không thể gặp những người cùng sở thích bóng rổ bàn luận, chém gió khi trận đấu đang live, không khí như ở nhà thi đấu này thật sự khi xem một không thể cảm nhận được nó. Đúng không nào?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here